วัตถุดิบ
1. ปลากระพง 1 ตัว
2. ตะไคร้อ่อนทุบเป็นเส้น 1/4 ถ้วยตวง (โคนต้นอ่อน)
3. หอมแดงซอย 1/4 ถ้วยตวง
4. กระเทียมบุบพอแตก 1/4 ถ้วยตวง
5. ใบมะกรูด 20 ใบ
6. พริกแห้ง 7 เม็ด
7. น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
8. น้ำตาลปี๊ป 1.5 ช้อนโต๊ะ
9. น้ำมะขาม 1.5 ช้อนโต๊ะ
10. แป้งทอด 1-2 ถ้วยตวง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น